fbpx
project-cover

ผลงานการติดตั้งของเรา

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เรามีทีมออกแบบและติดตั้งมากกว่า 30 คน เราเชี่ยวชาญด้านการออกแบบระบบระบายอากาศ ระบบอีแวป ภายในโกดังเก็บสินค้า และโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภททั้ง โรงงานอาหาร, โรงงานพลาสติก, โรงงานการ์เม้นท์, โรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์, โรงหล่อ และอื่นๆ ทางเรามีพัดลมอุตสาหกรรมทุกประเภท เพื่อตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาลูกค้าทุกรูปแบบ บริการครบจบ ทั้งออกแบบ ติดตั้ง และซ่อมบำรุง ทำความสะอาดพัดลม ลูกค้าสามารถนัดหมายและเข้าชมสินค้าจริงได้ที่โรงงานของเรา

วิดีโอรีวิวสินค้า

ระบบอีแวปภายในโรงยิม

พัดลมยักษ์ภายในโรงเรียน

โกดังเก็บสินค้า

โกดังเก็บสินค้า

บริษัท ซีว่า ลอจีสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

คลังสินค้าขนาดใหญ่ ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อรองรับสินค้านำเข้าจำนวนมาก ทางบริษัทได้ออกแบบระบบถ่ายเทอากาศให้ฝั่งทางเข้ามีแผ่นกรองแมลง เพื่อป้องกันสิ่งแปลกปลอมที่อาจเข้ามาตามลมได้ และออกแบบระบบระบายอากาศให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่

บริษัท ลักขณาพลาสติก จำกัด

ร้านค้าปลีก-ค้าส่ง ชื่อดังของจังหวัดหนองคาย สินค้ามีทุกประเภท ตั้งแต่ของใช้ภายในบ้าน เครื่องครัว ของใช้ทั่วไป ได้ทำการติดตั้งพัดลมระบายอากาศ ที่ด้านบนของโกดังเก็บสินค้า เพื่อระบายความร้อนที่ลอยตัวอยู่ด้านบน โดยพัดลมรุ่นที่เลือกใช้เป็นแบบขับตรง ไม่ต้องซ่อมบำรุงตลอดอายุการใช้งาน

บริษัท ซันต้า มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด

บริษัทฯให้บริการด้านอุปกรณ์เช็ดทำความสะอาด น้ำยาทำความสะอาด ภายในโรงพยาบาลและสถานประกอบการอื่นๆ ได้เลือกติดตั้ง พัดลมระบายอากาศ และพัดลมอีแวป ที่คลังกระจายสินค้า เพื่อลดอุณหภูมิภายในอาคาร เพิ่มอากาศใหม่ให้พนักงานรู้สึกเย็น สดชื่น ตลอดทั้งวัน

โรงงานอาหาร

บริษัท เค.อาร์.เอส สไปร์ซี่ ฟู้ดส์ จำกัด

ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำพริกสำเร็จรูป, เครื่องแกง, น้ำจิ้ม ได้ทำการติดตั้งพัดลมอีแวป เพื่อเติมอากาศเย็นเข้าสู่อาคาร โดยอากาศที่เติมเข้าจะผ่านชั้นกรองฟิลเตอร์ไนล่อน และกระดาษคูลลิ่งแพดก่อนเข้าอาคาร พัดลมยักษ์ Big Fan จะช่วยหมุนวนอากาศภายในอาคาร ลดอุณหภูมิได้ 2-15 องศาจากภายนอก

บริษัท พัทยาฟู้ดอินดัสตรี จำกัด

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปลากระป๋อง ระดับประเทศ อย่างแบรนด์ นอติลุส และอื่นๆอีกมากมาย ได้ทำการติดตั้งพัดลมอีแวป พร้อมเดินท่อดักส์ภายใน เพื่อจ่ายลมเย็นเข้าจุดที่มีพนักงานยืนประจำ พัดลมอีแวปประหยัดพลังงาน, ใช้น้ำลดความร้อน ค่าบำรุงรักษาถูกกว่าระบบปรับอากาศ 10 เท่า

บริษัท เค เบฟเวอเรจ จำกัด

ผู้ผลิตน้ำดื่ม และน้ำแร่บรรจุขวดและถ้วยให้แก่องค์กรขนาดใหญ่ เช่น เทสโก้ โลตัส, แมคโคร, บิ๊กซี โดยอาคารที่ทำการติดตั้งระบบระบายอากาศ พัลดมทุกตัวจะมีฟิลเตอร์ป้องกันฝุ่น และแมลง ทางฝั่งเติมเข้าและดูดออก ทำให้มั่นใจได้ว่า อาคารจะมีอากาศที่สะอาดถ่ายเทตลอดเวลา

โรงงานการ์เม้นท์

บริษัท ไนซ์ แอพพาเรล จำกัด

โรงงานผลิตและส่งออกเสื้อผ้ากีฬารายใหญ่ที่สุดของไทย อาคารเย็บผ้าขนาดใหญ่ มีช่างเย็บผ้าหลายพันคน ได้ทำการติดตั้งระบบอีแวป คูลลิ่งแพด เพื่อทำการปรับอากาศทั้งอาคาร และติดตั้งพัดลมระบายอากาศโครงไฟเบอร์กลาส แบบขับตรง สำหรับการระบายอากาศออกและลดความชื้นภายในอาคาร ระบบอีแวป สามารถลดอุณหภูมิได้ 2-8 องศา ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิและความชื้นด้านนอก

บริษัท แม็ค กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

จำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูปและเครื่องแต่งกาย ทั้งในและต่างประเทศ ภายใต้แบรนด์ Mc Jeans เพื่อรองรับการเข้า-ออกของสินค้าจำนวนมากตลอดทั้งวัน คลังกระจายสินค้าขนาดใหญ่ ได้ทำการติดตั้งพัดลมระบายอากาศ เพื่อเพิ่มอากาศหมุนเวียนภายในอาคาร และติดตั้งพัดลมยักษ์ Big Fan เพื่อกระจายลมให้ทั่วทั้งอาคาร เราได้ดำเนินการติดตั้งพัดลม, ตู้คอนโทรล, เดินสายไฟ ครบจบสมบูรณ์ รวมถึงมีการวัดค่าความร้อนภายในอาคาร เพื่อเก็บเป็นข้อมูลให้ลูกค้าได้อีกด้วย

บริษัท ไฮ-เทค แอพพาเรล จำกัด

โรงงานการ์เม้นท์ขนาดใหญ่ที่มีโรงงานมากกว่า 10 แห่งทั่วทั้งอาเซียน เพื่อลดความร้อนภายในโรงงาน ได้ทำการติดตั้งระบบอีแวป คูลลิ่งแพด และพัดลมระบายอากาศแบบขับตรง ซึ่งเป็นแบบไม่ต้องซ่อมบำรุงตลอดอายุการใช้งาน โดยระบบอีแวปจะสามารถลดความร้อนได้ 2-8 องศาขึ้นอยู่กับอุณหภูมิและความชื้นด้านนอก ประหยัดพลังงาน ค่าบำรุงรักษาน้อยกว่าระบบปรับอากาศมากกว่า 10 เท่า

โรงงานพลาสติก

บริษัท ทานตะวัน อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน)

1 ในผู้ผลิตถุงพลาสติกและบรรณภัณฑ์ คุณภาพระดับสากล มายาวนานกว่า 40 ปี ด้วยลักษณะหน้างานที่มีเครื่องจักรร้อน, พนักงานจำนวนมากและอาคารมีขนาดใหญ่มาก ทำให้ทางผู้ออกแบบเลือกติดตั้งพัดลมอีแวป สำหรับการเติมอากาศเย็นเข้าภายในอาคาร และใช้พัดลมส่งลม เพื่อส่งอากาศต่อตามทางเดิน เพื่อให้มีลมเย็นกระจายต่อทั้งอาคาร และในโซนที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษก็สามารถติดตั้งฟิลเตอร์กรองอากาศ เพื่อป้องกันแมลงและฝุ่นหยาบไม่ให้เข้าไปในส่วนงานผลิต

บริษัท ขอนแก่นแหอวน จำกัด

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแหอวน, ตาข่ายและอุปกรณ์ทางประมงอื่นๆ เป็นโรงงานขนาดใหญ่ และมีเครื่องจักรที่มีความร้อนสูงอยู่กลางพื้นที่โรงงาน การระบายออกทางหลังคาจะช่วยลดความร้อนสะสมและระบายอากาศร้อน, ความชื้นออกไปโดยเร็วที่สุด การติดตั้งพัดลมส่งอากาศใหม่เข้ามาจากภายนอกจะช่วยเพิ่มอากาศหมุนเวียน และทำให้พนักงกานรู้สึกสดชื่นมากกว่า ประหยัดพลังงาน ลดการใช้พัดลมส่วนบุคคล

บริษัท ไทโย เทคโนโลยี อินดัสตรี (ประเทศไทย) จำกัด

ธุรกิจนำเข้า, ส่งออก, ผลิต, จำหน่าย ชิ้นส่วนพลาสติกคุณภาพสูง สำหรับหน้ากากเครื่องเสียงรถยนต์ หน้ากากแอร์รถยนต์ ภายในอาคารมีเครื่องจักรที่ก่อให้เกิดความร้อน ดังนั้นการดูดอากาศออกทางหลังคา จะช่วยทำให้ระบายความร้อนได้เร็ว และประสิทธิภาพสูงที่สุด เพื่อลดความร้อนที่สะสมภายในอาคาร โดยทางผู้ออกแบบจะทำการคำนวณปริมาณอากาศที่ต้องระบายออก เทียบกับปริมาณอาคาร

โรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์

บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด

ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิ้ลยู (BMW) อย่างเป็นทางการ สำหรับศูนย์รถยนต์ จำเป็นต้องมีการทดสอบและตรวจเช็ครถก่อนส่งมอบ ทำให้ภายในอาคารมีทั้งความร้อนและไอเสียจากรถยนต์ การติดตั้งพัดลมระบายอากาศจะช่วยระบายความร้อนและมลพิษทางอากาศออกไปโดยเร็ว และการติดตั้งพัดลมส่งลม เพื่อส่งอากาศใหม่ตามแนวที่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ

บริษัท อุตสาหกรรมตราอูฐ จำกัด

ผู้ผลิตและจำหน่ายยางรถยนต์, ยางรถมอเตอร์ไซค์และยางรถทุกประเภท ภายในโรงงานมีทั้งบ่อหลอมยาง และแผ่นยาง ทำให้มีทั้งอุณหภูมิที่สูงและกลิ่นไม่พึงประสงค์จากยางธรรมชาติ การติดตั้งพัดลมระบายอากาศ จะช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของอากาศ และลดความเข้มข้นของกลิ่นยางธรรมชาติลงได้ ทำให้พนักงานสามารถปฏิบัติงานได้ยาวขึ้น

บริษัท มหาจักรออโตพาร์ท จำกัด

ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ชั้นนำ อย่างสลักเกลียว แป้นเกลียว สกรู คุณภาพมาตรฐานสากลระดับโลก ภายในโรงงานมีเครื่องจักร และความชื้นสูง เนื่องจากกระบวนการผลิต การติดตั้งพัดลมระบายอากาศออกจะช่วยลดความร้อนและความชื้นที่สะสมภายในอาคารออก สำหรับโรงงานที่มีคราบน้ำมันแบบนี้ ควรใช้พัดลมที่ไม่มีสายพาน เนื่องจากคราบน้ำมันที่ไปเกาะตัวบนสายพาน จะทำให้พพัดลมเสียหายได้

โรงพิมพ์

บริษัท ยูไลค์ มีเดีย จำกัด

โรงพิมพ์ป้ายโฆษณา และป้ายทุกชนิด พนักงานทุกคนจะมีพัดลมประจำตัว ส่งผลทำให้สิ้นเปลื้องพลังงาน ค่าไฟสูง และพื้นที่ทำงานไม่เรียบร้อย การติดตั้งพัดลมยักษ์ Big Fan ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 1,000 ตร.ม. สามารถลดอุณหภูมิได้ 1-2 องศา จากความเร็วลม 

บริษัท คิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ให้บริการผลิตสื่อโฆษณาทุกประเภท ป้ายบอกทาง แบนเนอร์ สำหรับอาคารที่ใช้ผลิตป้าย ได้เลือกติดตั้งเป็นระบบอีแวป เพื่อลดความร้อนทั้งอาคาร โดยระบบอีแวปต้องติดตั้งคู่กับพัดลมระบายอากาศเท่านั้น เพื่อระบายอากาศเก่า, ลดความชื้น และดึงอากาศใหม่ผ่านแผงคูลลิ่งแพด

บริษัท สยามแพ็ค แอนด์ พริ้นท์ จำกัด

โรงพิมพ์ฉลากสินค้าทุกรุปแบบทั้งแบบพลาสติกและกระดาษ  ตัวอาคารเป็นโรงงานสำเร็จรูป Factory Land ได้ทำการติดตั้งพัดลมอีแวปที่ด้านข้าง เพื่อเป่าลมเย็นจากหน้าไปหลังอาคาร โดยมีพัดลมส่งลม ส่งลมเย็นต่อ ทำให้พนักงานรู้สึกสดชื่น ลดความร้อนสะสมภายในอาคาร

โรงเหล็ก

บริษัท สยามอุตสาหกรรมและการผลิต จำกัด

ผู้นำด้านการตัด เจาะ พับ โละหะภัณฑ์ทุกชนิด ลักษณะอาคารเป็นหลังคา 2 ชั้น ด้านข้างค่อนข้างเปิดโล่งให้อากาศถ่ายเท พนักงานทุกคนจะมีพัดลมประจำตัว เพื่อลดการใช้พลังงาน และค่าไฟ การติดตั้งพัดลมยักษ์ Big Fan จะช่วยสร้างลมหมุนเวียน ภายในอาคาร ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 1,000 ตร.ม. ตู้คอนโทรลเป็นแบบInvertor สามารถปรับความเร็วได้ตามความต้องการ

บริษัท ซิพ โลหะกิจ จำกัด

ผู้เชี่ยวชาญด้านการชุบ และเคลือบผิวโลหะ ไอระเหยที่อยู่ภายในโรงงานมีฤทธิ์กัดกร่อนโลหะ ดังนั้นทางเราจึงแนะนำให้ติดตั้งพัดลมโครงไฟเบอร์กลาส FRP ใบพัดเป็นไนล่อนผสมไฟเบอร์ ที่สามารถทนไอสารเคมีได้ ทนแดด ทนฝน อายุการใช้งานยาวกว่า 10 ปี งานออกแบบพร้อมติดตั้ง โดยทีมงานมืออาชีพ

บริษัท อิมมอทัล พาร์ท จำกัด

บริษัทฯ ในเครือ SNC ให้บริการด้านการกลึง, เชื่อม ชิ้นส่วนสำหรับเครื่องปรับอากาศ อาคารขนาดใหญ่ พื้นที่มากกว่า 10,000 ตร.ม. บริเวณโซนเชื่อม เป็นโซนที่มีความร้อนสูงที่สุด และมีควันจากการเชื่อม ทางผู้ออกแบบได้ดีไซน์ให้ติดตั้งพัดลมระบายอากาศออกทางหลังคา เพื่อเร่งระบายไอร้อนที่เกิดขึ้ พัดลมที่ใช้งานจะเป็นรุ่นขับตรง เนื่องจากด้านบนหลังคาไม่สะดวกต่อการซ่อมบำรุง

Commercial

สนามแบด DSC Diamond sport complex

สถานที่ออกกำลังกายครบวงจร ทั้งฟิตเนส สนามฟุตบอล และสนามแบดมินตัน สำหรับการออกแบบสนามแบดมินตัน เราต้องคำนึงถึงความเร็วลมที่จะไม่กระทบต่อตัวลูกขนไก่ และสามารถระบายอากาศร้อนสะสม เนื่องจากตัวอาคารสนามแบดส่วนมากมักจะสร้างจากเมทัลชีททั้งผนังและหลังคา ทำให้ภายในอาคารร้อน และเมื่อมีผู้เล่นมาออกกำลังกาย จึงอาจทำให้เกิดอาการฮีทสโตรกได้

ตลาดสินทวี บางใหญ่

ศูนย์รวมร้านค้า-ร้านอาหาร ใกล้วัดสวนแก้ว บางกรวย-ไทรน้อย ได้ทำการติดตั้งพัดลมส่งลม ส่งอากาศได้ไกลกว่า 25 เมตร ตามช่องทางเดิน ส่งลมเย็นตลาดทั้งตัวอาคารให้แก่ลูกค้าที่มาเดินเลือกซื้อของ และแม่ค้า เสียงเงียบ ไม่รบกวน 

หมัดเด็ดมวยไทยยิม

ยิมมวยไทยที่ดีที่สุดย่านบางนา สำหรับการเรียนมวยไทย เพื่อออกกำลังกาย โดยที่ยิมได้ทำการติดตั้งพัดลมอีแวป สำหรับเติมลมเย็นให้ลูกค้า เพื่อให้รู้สึกสดชื่นและไม่เพลียเนื่องจากอากาศร้อน อบอ้าว ติดตั้งพัดลมระบายอากาศ เพื่อถ่ายเทความร้อนและความชื้น ลดกลิ่นเหม็นอับภายในอาคารได้